QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty CP đầu tư và xây dựng ACE8 Thái Bình Dương (gọi tắt là ACEFIC8) được thành lập vào ngày 10/01/2017 trên cơ sở hợp nhất Đội xây dựng số 8 và Công ty thương mại dịch vụ G11 Việt Nam. ACEFIC8 là công ty thành viên của Công ty CP đầu tư và xây dựng ACE Thái Bình Dương với đội ngũ kỹ sư, cán bộ có chuyên môn và công nhân có tay nghế cao luôn tâm huyết, tận tâm và quyết liệt trong hành động và cam kết sẽ đem lại những công trình, sản phẩm chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Với thế mạnh làm tổng thầu thi công xây lắp (EPC); lĩnh vực kinh doanh hiện nay của ACEFIC8 là xây lắp phần móng hầm; kết cáu thân và hoàn thiện các công trình dân dụng cao tầng, thấp tầng, nghỉ dưỡng; công nghiệp và tâm linh…. Công ty ACEFIC8 luôn hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh chiến lược phát triển kinh doanh. Ban lãnh đạo ACEFIC8 luôn chú trọng đến yếu tố con người mong muốn mang lại những giá trị vật chất cũng như tinh thần tốt nhất đến từng cán bộ công nhân viên trong Công ty và nâng cao uy tín thường hiệu Công ty ACEFIC8.

ACEFIC8 khẳng định bằng sự nỗ lực, đoàn kết, tận tâm, quyết liệt và luôn luôn hành động trong công việc của Ban lãnh đạo, CBCNV; chúng tôi tự tin mang lại những giá trị đích thực tương xứng cho khách hàng và đối tác. Nhằm mục đích cùng nhau tạo nên những giá trị cuộc sống bền vững và thịnh vượng.